Sunday, September 27, 2015

GIÁO TRÌNH ĐIỆN TỬ CƠ BẢN TRONG THỰC HÀNH ĐIỆN TỬ

      Bạn đang tìm một giáo trình điện tử cơ bản hay là muốn thực hành điện tử căn bản thì chúng tôi nghĩ đây là một tài liệu giành cho bạn do chính chúng tôi biên soạn. Dưới đây là lời giới thiệu của cuốn giáo trình này.
      Kỹ thuật điện tử là một lĩnh vực trừu tượng và vô hình nên sẽ rất khó khăn đối với người mới học đặc biệt là để áp dụng nó vào trong thực tế, trong cuộc sống hằng ngày hay  trong các nhà máy xí nghiệp nhằm đem lại công việc và thu nhập cho chính người học. Kỹ thuật điện tử, tự động hóa có mặt ở trong mọi thiết bị điện từ dân dụng cho đến nhà máy xí nghiệp như bàn là, nồi cơm điện, bếp từ, lò vi sóng, amply, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy bát, đầu DVD, bộ lưu điện UPS, bộ điều khiển lập trình, điều khiển thủy lực, gia nhiệt cho máy ép nhựa, máy hàn điện tử, các hệ thống tự động hóa….Chính vì vậy những ai có kiến thức cơ bản về điện tử và khả năng thực hành chuyên sâu sẽ là những người thợ có tay nghề cao, những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay là những kỹ sư thực hành làm quản lý bộ phận kỹ thuật cho một nhà máy, xí nghiệp. Có rất nhiều người yêu thích kỹ thuật điện tử, đam mê kỹ thuật điện tử nhưng tại sao lại phải bỏ nghề? Tại sao lại phải đi làm không đúng chuyên môn? Mọi câu trả lời đều không trọn vẹn. Chúng tôi chỉ biết rằng những gì cuộc sống cần, xã hội cần thì chúng ta đều có thể tạo ra thu nhập được từ nó. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục phục vụ xã hội, phục vụ từng gia đình và chúng tôi hài lòng với công việc yêu thích của mình.

thực hành điện tử cơ bản
GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH ĐIỆN TỬ CƠ BẢN --> CLICK ĐỂ TẢI V
       Chúng tôi biên soạn tài liệu này với mong muốn chia sẻ kiến thức, thỏa lòng đam mê cho mọi bạn trẻ, các bạn sinh viên kỹ thuật điện hay những người đang lựa chọn nghề điện tử để lập nghiệp trong tương lai. Tài liệu này tập trung vào thiết bị điện tử trong thực tế, kỹ năng thực hành và phù hợp cho mọi người kể cả mới bắt đầu. Có quá nhiều trung tâm đào tạo nghề, có quá nhiều trường cao đẳng , đại học kỹ thuật nhưng lại có quá nhiều sinh viên kỹ thuật điện rất vất vả tìm việc bởi vì một câu “không có thực tế”.Bộ tài liệu trở thành chuyên gia về kiểm tra linh kiện

 Chúng tôi chia sẻ miễn phí tài liệu này chỉ với mục đích duy nhất là khẳng định rằng “ mọi người đều có thể lập nghiệp bằng kiến thức của mình”.  

      Qua đó chúng tôi muốn nhắn nhủ rằng làm bất cứ nghề gì, muốn theo đuổi nghề gì cũng cần những cái căn bản làm gốc và phải có tính thực hành cao. Đây có thể không phải là cuốn giáo trình điện tử cơ bản hay nhất, không phải là tài liệu thực hành điện tử cơ bản chi tiết nhất nhưng nó là duy nhất và hoàn toàn miễn phí. Các bạn thực hành điện tử càng nhiều các bạn càng nắm vững lý thuyết và nâng cao tay nghề. Chúc các bạn thành công!! 


      Sau khi các bạn đọc và làm theo những gì viết trong giáo trình thì bạn có thể:

- Sửa nguồn xung
- Sửa bếp từ 
- Sửa lò vi sóng
-  Sửa nồi cơm điện tử
- Sửa quạt điện
- Sửa ampli
- Sửa ô tô điện trẻ em
- Sửa máy phun sương, máy tạo ẩm
- Sửa máy hút bụi
- Sửa máy hút mùi
- Sửa máy xay sinh tố
-  Sửa ổn áp Lioa, Robot, Standar
 


Nếu các bạn muốn  học một khóa thực hành điện tử chuyên nghiệp thì các bạn có thđăng ký khóa hc này:

Khóa học điện tử thực hành chuyên sâu  

Tải về tại đây:  GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH ĐIỆN TỬ CƠ BẢN
 

     Chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, nếu bạn thấy có ích và muốn chia cho cộng đồng thì cũng chia sẻ miễn phí nhé. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn


19 comments :

 1. cảm ơn cuốn sách ý nghĩa của anh.
  hy vọng e sẽ thay đổi cuộc sống bởi công nghệ điện tử

  ReplyDelete
 2. Cảm ơn anh rất nhiều về những kiến thức anh chia sẽ về công việc cũng như cuộc sống!

  ReplyDelete
 3. xin cam on thay giao nhieu nhe

  ReplyDelete
 4. cho một bộ thanh toán tại nha dt 0988461761

  ReplyDelete
 5. anh cho em 1 cuon sach 01693136072 thanh toan tai nha thank anh

  ReplyDelete
 6. cho minh cuon sach 0909719588

  ReplyDelete
 7. Ban cho e 1bo Sua bếp tu di a
  Dt 0978860887
  Dc 11h nguyen thi minh khai q1

  ReplyDelete
 8. em cám ơn anh rất nhiều ạ, có những người tâm huyết như các anh thật là đáng quý

  ReplyDelete
 9. Vui lòng cập nhật link để download

  ReplyDelete
 10. Cảm ơn trung tâm NVT, tài liệu rất hay và dễ hiểu, và cơ bản là hành dộng chia sẻ của bạn cho cộng đồng. Thanks

  ReplyDelete
 11. Sao sách Hướng Dẫn Thực Hành Điện Tử Cơ Bản khi down về chỉ có 56 trang thôi vậy ad. Mình muốn mua bản đầy đủ thì phải làm thế nào?

  ReplyDelete
 12. Mình k tải được sách bạn ơi, máy mình có tải phần mềm Mediafire rồi vẫn k mở được.

  ReplyDelete
 13. Cảm ơn bạn rất nhiều.

  ReplyDelete
 14. bán chi mình một bộ sữa chữa bếp điện từ chuyên nghiệp, chuyên gia linh kiện điện tử
  liên hệ: phùng thanh hải, đc: 1A/7, khu phố 2, phường bửu long, biên Hòa, đồng nai, sđt: 0919344135

  ReplyDelete
 15. mình của 1 file kiểm tra linh kiện điện tử chuyên sâu của a, rất hài lòng và thú vị. chúc a thành công trên con đường này!

  ReplyDelete

Có nhận xét mới