SỬA AMPLY, SỬA BẾP TỪ, SỬA LÒ VI SÓNG, SỬA ĐIỆN TỬ GIA DỤNG ...CHUYÊN NGHIỆP

       CHÚNG TÔI CHUYÊN SỬA  ĐIỆN TỬ UY TÍN

 Giá thành hợp lý, chất lượng cao được khẳng đinh qua nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa như:


 ---> Sửa amply

 

--> Sửa bếp từ

 --> Sửa lò vi sóng


 --> Sửa nồi cơm điện tử ,  nồi cơm cao tần

-->Sửa máy xay sinh tố,

 

 -->Sửa máy ổn áp

 

- Sửa nguồn xung

--> Sửa quạt điện

--> Sửa ô tô điện trẻ em

 

-->Sửa máy phun sương, máy tạo ẩm

-->Sửa máy hút bụi

 

-->Sửa máy hút mùi

-->Sửa máy pha cà phê

--> Sửa máy massage

 

- ->Sửa lò nướng, vỉ nướng,  

 

và nhiều thiết bị điện tử gia dụng khác. Với bất cứ thiết bị điện tử nào trong gia đình bạn gặp trục trặc hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0983.603.472 để được tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí!!!  hoặc liên hệ:

ĐỊA CHỈ : Ngõ 26, ngách 25, nhà số 6 phố Yên Lạc- Hà Nội


EMAIL: CHUYENGIADIEN01@GMAIL.COM

WWW.BACHKHOADIENTU.COM

LƯU Ý: CHÚNG TÔI LÀ TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ NVT KHÔNG PHẢI LÀ TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA. BÁCH KHOA ĐIỆN TỬ LÀ TÊN WEBSITE NÀY VÀ ĐIỀU ĐÓ CHỈ THỂ HIỆN SỰ ĐA DẠNG VỀ LĨNH VỰC SỬA CHỮA PHẦN CỨNG CỦA CHÚNG TÔI.


       Chúng tôi hoạt động trên phương châm mở lên luôn thân thiện và cố gắng đem lợi ích tối đa cho khách hàng. Khi thiết bị điện, điện tử trong gia đình bạn gặp sự cố, hỏng hóc thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khắc phục kịp thời. Chúng tôi làm việc bằng đam mê, chúng tôi là những chuyên gia kỹ thuật điện tử, chúng tôi cũng hiểu sự vất vả của bạn trong cuộc sống mưu sinh nên chúng tôi nghĩ chúng tôi biết bạn cần gì!!!
  

  DỊCH VỤ ĐÀO TÀO KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ, TỰ ĐỘNG HÓA VÀ NGHỀ  ĐIỆN TỬ
       Trong tình trạng thừa thầy thiếu thợ như ở nước ta hiện nay thì việc thiếu nhân lực kỹ thuật có chất lượng là điều dễ nhìn thấy. Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên kỹ thuật ra trường thất nghiệp hoặc làm việc không đúng chuyên nghành càng làm cho môi trường đại học không còn được coi là ước mơ để cho các thanh niên theo đuổi. Với tình hình đó NVT đang xây dựng nội dung đào tạo về nghề điện tử rất sát với thực tế để các bạn có thể áp dụng vào công việc và đời sống. Các nội dung đào tạo được viết trên chính website này (www.bachkhoadientu.com)  dựa trên kinh nghiệm sửa chữa thực tế và kiến thức tích lũy sau nhiều năm làm việc của chính chúng tôi. Chúng tôi có những khóa học miễn phí với phương châm càng chia sẻ nhiều càng hữu ích cho xã hội. Ngoài ra để thành thạo và có tay nghề đủ tự tin khi lập nghiệp thì các bạn có thể tham gia vào một số khóa học thu phí của chúng tôi. Lẽ dĩ nhiên cái gì có phí thì cũng có "giá" và được biên tập công phu để các bạn theo học sát với thực tế đời sống nhất. Một số khóa học tiêu biểu như:
  • Điện tử cơ bản (Linh kiện, ứng dụng từ lý thuyết đến thực hành)
  • Sửa chữa điện tử gia dụng chuyên sâu ( từ lý thuyết đến thực hành lò vi sóng, bếp từ, nồi cơm điện, bình nóng lạnh, máy xay, quạt điện, các thiết bị điều khiển từ xa...)
  • Sửa Ampli và các thiết bị audio chuyên sâu ( Từ lý thuyết đến thực hành sửa chữa các ampli của các hãng như Denon, Sansui, Yamaha, Technichs, Victor, Arcophase, Marantz, Pioneer, Bose..)
  • Lập trình vi xử lý và PLC trong tự động hóa, điều khiển các thiết bị điện.
 Mong muốn của NVT  là có những nội dung hữu ích cho các bạn học tập để các bạn có được một tay nghề vững vàng khi ra trường. 


  CÁC SẢN PHẨM CỦA NVT

    Hiện tại NVT đang thiết kế và phân phối 3 dòng sản phẩm chính:
  • Phụ kiện audio, máy tăng âm.
  • Máy xoa bóp trị liệu (tăng cường sức khỏe cho người bị tai biến, người ít vận động)
  • Các thiết bị điều khiển nhà thông minh, tự động hóa nông nghiệp ( tiện nghi và tăng năng xuất)
     Các sản phẩm của NVT luôn đề cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Mọi sản phẩm đều được bảo hành chu đáo bởi những kỹ thuật viên phần cứng nhiều kinh nghiệm. Lựa chọn sản phẩm của NVT sẽ luôn được hỗ trợ bảo hành và thay thế bởi chúng tôi là những con người kỹ thuật (@_@)!!!

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét