Saturday, September 26, 2015

SỬA AMPLY TẠI NHÀ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP Ở HÀ NỘI

       Chúng tôi là trung tâm kỹ thuật điện tử NVT  với nhiều năm kinh nghiệm sửa amply tại nhà cho hàng ngàn khách hàng cũng như cho rất nhiều hãng như Denon, Sansui, Pioneer, Accuphase, Onkyo, Yamaha, Bose, Marantz, Calofornia, .. với nhiều lỗi như bị mất một vế, kêu loẹt xoẹt, hai vế không cân bằng tiếng, không điều chỉnh được bass, không chỉnh được tress, micro không có tiếng, rơ le không đóng, chết nguồn toàn tập và hàng trăm lỗi khác nữa

       Giờ đây cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu thị trường càng mở rộng, để phục vụ quý khách hàng từ xa chúng tôi đã quyết định mở rộng dịch vụ sửa amply tại nhà quý khách với phương châm không ngại khó, không ngại xa, không lừa đảo và bảo hành dài hạn!

sửa ampli tại hà nội
SỬA AMPLY TẠI NHÀ UY TÍN Ở HÀ NỘI 0983.603.472      Chúng tôi là những chuyên gia kỹ thuật điện tử, nắm vững kiến thức lý thuyết từ thiết kế mạch điện đến lập trình tự động hóa do đó khi đến với chúng tôi các bạn không quá lo lắng về vấn đề chất lượng. Chúng tôi biết rằng trong một hệ thống âm thanh thì amply đóng một vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng của hệ thống âm thanh đó vì thế mà trong việc sửa chữa ampli thì chúng tôi có một quy tắc là tuyệt đối không làm mò nếu không biết chắc chắn lỗi ở đâu. Trung tâm điện tử NVT  luôn tự tin và khẳng định mình với dịch vụ sửa ampli tại Hà Nội.

sửa amply cổ tại nhà
CHUYÊN SỬA AMPLY NHẬT, AMPLY MỸ, AMPLY CỔ 0983.603.472

Tại sao lại chọn dịch vụ sửa amply tại nhà của chúng tôi 

- Chúng tôi làm việc bằng niềm đam mê: Tất cả những kỹ thuật viên của NVT đều làm việc bằng niềm đam mê công nghệ với lòng ham hiểu biết kỹ thuật điện tử đặt lên tất cả. Chất lượng phục vụ sẽ được nâng cao khi mỗi khi thuật viên có trong mình niềm đam mê này. Đam mê kỹ thuật là yếu tố quyết định sự trưởng thành của chúng tôi.

- Chúng tô là những chuyên gia: Hầu hết các kỹ thuật viên điện tử của chúng tôi đều được đào tạo bài bản từ lý thuyết, phân tích mạch, thiết kế mạch đến tác phong làm việc cẩn thận trên từng sản phẩm. Việc sửa mò, làm mò, sửa theo phỏng đoán chỉ có thể làm amply nhà bạn bệnh thêm trầm trọng hơn. Chúng tôi tuyệt đối không bao giờ làm mò trước những thứ không rõ ràng. Trên website này chúng tôi cũng đào tạo rất nhiều bạn trẻ, những người đam mê kỹ thuật điện tử đặc biệt là điện tử gia dụng để phục vụ cuộc sống

 - Chúng tôi có kinh nghiệm : Điều này rất quan trọng đối với bất cứ một kỹ thuật viên điện tử nào. Với kinh nghiệm sửa chữa rất nhiều chủng loại như sửa amply Denon, sửa amply Sansui,  sửa amply karaoke..và hàng trăm hãng âm thanh nổi tiếng khác nữa. Kinh nghiệm là những gì chúng tôi thu được sau khi đến sửa amply tại nhà cho hàng trăm khách hàng trên khắp các quận nội thành Hà Nội.

- Chúng tôi làm việc uy tín, không lừa đảo: Trong tình hình mạng internet bùng nổ như hiện nay thì các dịch vụ lừa đảo có ở khắp mọi nơi trên thế giới ảo. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm ở chúng tôi vì đó thuộc về vấn đề đạo đức cũng như niềm tin của con người. Chúng tôi không dùng nó làm phương châm để phát triển chính mình. 

       Hãy đến với dịch vụ sửa amply tại nhà của chúng tôi nếu như chiếc amply nhà bạn bị trục trặc nhé! Chúng tôi là một trung tâm sửa ampli tại hà nội uy tín, chuyên nghiệp và không lừa đảo!

Liên hệ:
Đường dây nóng: 0983.603.472
Địa chỉ : 26 Ngõ Yên Bái 2, trong chợ Trời phố Huế 
Email: chuyengiadien01@gmail.com

No comments :

Post a Comment

Có nhận xét mới